Bạn không có sản phẩm nào trong giỏ hàng.

Tổng tiền: 0 đ

Danh mục

Nấm linh chi

 

Linh Chi là một loại thảo dược thiên nhiên quý giá đã được sử dụng hàng ngàn năm trong việc cải thiện sức khỏe và hỗ trợ chữa bệnh. Hôm nay, Linh Chi đã được sử dụng ngày càng rộng rãi ở nhiều nơi trên thế giới và trở thành một đề tài hấp dẫn cho nghiên cứu và ứng dụng trong y học và thẩm mỹ.

Trong hơn 4000 năm Linh Chi đã được coi như một thần dược, chỉ dành cho vua chúa, vì thế linh chi có nhiều tên gọi khác như hội thảo bất tử, thần tiên hội thảo, vĩnh viễn, nấm ma thuật tâm linh, ma thuật thảo mộc, ... đó là một trong những người đứng đầu thảo dược "Thần Nông của các loại thảo mộc"

-> các sản phẩm khác từ hàn quốc: cao hồng sâm 365Hồng sâm khô hộp thiếc 300g

Linh Chi bổ dưỡng, chống lão hóa, chống ung thư, chống trầm cảm, tác dụng chống bức xạ (vì vậy các bức xạ chữa ung thư bằng các Linh Chi sử dụng làm giảm tác hại của bức xạ trong khi Linh chống lại sự tăng trưởng của tế bào ung thư) , giải độc gan (giúp cơ thể loại bỏ độc tố nhanh, kim loại nặng), chống suy nhược thần kinh và stress, giảm cholesterol máu, mạch máu, chất béo và chất xơ chống lại biến chứng, điều hoà và ổn định huyết áp những người có huyết áp cao, hỗ trợ và nâng cao hiệu quả của việc chăm sóc bệnh tiểu đường, điều trị loét dạ dày tá tràng.

Open 8h-21h
Tư vấn 24/24h
Giao hàng tận nơi
Uy tín chất lượng